Có nên vay tiền Home Credit hay không?

Categories Tài Chính, Vay TiềnPosted on
có nên vay tiền Home Credit không

Nhiều người đang gặp vấn đề tài chính cá nhân và cần tìm nơi vay tiền nhanh nhất có thể.

Home Credit là 1 trong những công ty tài chính sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân đang cấp bách của mình, nhưng Home Credit hoạt động như thế nào và có nên vay tiền Home Credit hay không còn tùy thuộc vào bạn. Hãy xem bài viết chúng tôi chia sẽ bên dưới.

Có nên vay tiền Home Credit hay không và tại sao?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn cần xem thử nhu cầu tài chính của mình đang cần là gì? và sau đó suy xét những ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Home Credit rồi từ đó đưa ra quyết định là có vay không nhá.

Nhiều người nói Home Credit lãi suất khá cao, tôi là người đã từng vay ở đây 3 lần với hình thức là trả góp 2 cái laptop và 1 cái điện thoại thì tôi thấy cũng bình thường vì tôi đang cần tiền để mua những thứ đó và tiền thì không đủ, người ta cho mình vay tiền để giải quyết vấn đề mình đang cần thì theo tôi lãi suất cũng bình thường, còn hơn là ngồi đó và chờ làm ra tiền rồi mới mua món đồ mình thích, đây là quan điểm cá nhân nhá.

Thôi chúng tôi thử xem ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền Home Credit rồi hãy đưa ra quyết định nhá.

Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

ưu điểm vay tiền tại Home Credit

Tôi sẽ tổng kết những ưu điểm mà tôi thấy khi vay tiền tại Home Credit cho bạn xem qua:

 1. Rất nhanh: chỉ khoảng 15 tới 20 phút là xong, ai đang cần tiền gấp thì tôi nghĩ bạn sẽ cực kì hoài lòng về Home Credit khi họ xác minh rất nhanh và bạn sẽ có tiền ngay.
 2. Thủ tục đơn giản: bạn không cần phải chứng minh thu nhập gì hết, thủ tục nhanh gọn và nhận tiền không phải rừm rà như vay tiền của tổ chức khác hoặc ngân hàng.
 3. Số tiền vay tương đối nhiều: có nhiều nơi vay tiền thủ tục phức tạp lại còn chậm nữa những số tiền vay lại chưa tới 10 triệu, còn Home Credit họ có thể cho bạn vay 20-80 triệu chỉ trong chưa đầy nữa tiếng.

Đây là ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit, những ưu điểm này mà dính tới những nhu cầu thật sự bạn đang cần thì tôi nghĩ bạn nên vay luôn.

Nhước điểm khi vay tiền tại Home Credit

nhược điểm khi vay tiền tại Home Credit

Trước những ưu điểm và cũng là thế mạnh của Home Credit thì nhược điểm dưới đây là thứ mà người ta hay hỏi có nên vay tiền Home Credit không.

Nhược điểm lớn nhất của Home Credit đó là lãi suất khá cao. Theo thông tin đang trên website của Home Credit thì lãi suất 2018 là 1,66%, nếu bạn đem lãi xuất này so sánh với những ngân hàng như VIB, Viettinbank, BIDV,..1,4% thì lãi suất tại Home Credit được cho là cao hơn.

Nhưng trên thực tế thì lãi suất khi vay tiền tại Home Credit phổ biến từ 3%-7%.

Theo góc độ lãi suất thì tôi thấy cũng khá cao so với mặt bằng chung, nhưng nếu xét về những lợi ích mà Home Credit đem lại cho bạn thì tôi thấy không cao lắm vì bạn không chứng minh thu nhập, thủ tục nhanh chóng, nhận tiền nhanh thì bù lại bạn sẽ chịu lãi suất cao hơn những nơi khác thì hoàn toàn hợp lý.

Vậy việc có nên vay tiền Home Credit không là còn tùy thuộc vào quyết định của bạn cũng như là vấn đề tài chính của bạn đang gặp phải có thật sự cần vay tiền tại Home Credit không. Ngoài ra nếu bạn muốn có những lựa chọn khác hãy xem bài viết những nơi vay tiền nhanh trong ngày để xem có nơi nào phù hợp với nhu cầu của bạn không nhá.

1 comment

 1. Dearest in mind,
  I would like to introduce myself for the first time. My name is Barrister David Gómez González, the personal lawyer to my late client.
  He worked as a private businessman in the international field. In 2012, my client succumbed to an unfortunate car accident. My client was single and childless.
  He left a fortune worth $24,500,000.00 Dollars in a bank in Spain. The bank sent me message that I have to introduce a beneficiary or the money in their bank will be confiscate. My purpose of contacting you is to make you the Next of Kin.
  My late client left no will, I as his personal lawyer, was commissioned by the Spanish Bank to search for relatives to whom the money left behind could be paid by my deceased client. I have been looking for his relatives for the past 3 months continuously without success. Now I explain why I need your support, I have decided to make a citizen of the same country with my late client the Next of Kin.
  I hereby ask you if you give me your consent to present you as the next of kin to my deceased client to the Spanish Bank as the beneficiary. I would like to point out that you will receive 45% of the share of this money, 45% then I would be entitled to, 10% percent will be donated to charitable organizations.
  If you are interested, please contact me at my private contact details by Tel: 0034-604-284-281, Fax: 0034-911-881-353, Email: ddggabogados@mail.com
  I am waiting for your answer
  Best regards,
  Lawyer: – David Gómez González

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.