Chính Sách Sử Dụng

Bạn là đọc giả và đang cần thông tin tại website KarsaVN hãy để chúng tôi giúp bạn có những thông tin cần thiết mà bạn cần nhưng trước tiên bạn hãy tuân thủ những chính sách đơn giản về quyền sử dụng website của chúng tôi.

  1. Chúng tôi chỉ coi trọng người sử dụng website với mục đích trong sạch đó là tìm kiếm thông tin cần thiết, người đang tìm đối tác (SEO) hoặc những người sử dụng website vì mục đích chính đáng.
  2. Copy nội dung: nếu bạn có ý định phát hành lại nội dung có trên KarsaVN về blog cá nhân hoặc website hoặc fanpage của bạn, điều này chúng tôi vô cùng hoan nghênh và vui vẻ với điều kiện bạn hãy tôn trong những công sức tìm kiếm thông tin, viết bài chia sẽ mà để lại link nguồn cho bài viết đó thay một lời cảm ơn đơn thuần.
  3. Comment: website KarsaVN chỉ dành để cung cấp thông tin cho người dùng mà hoàn toàn không chú trọng tới việc thảo luận, nhưng những bình luận có ý nghĩa mang tính chất đóng góp chúng tôi sẽ để nó hiện thị với người dùng và tạo cuộc thảo luận cho bạn và những người khác.

Những chính sách sử dụng của chúng tôi bên trên hoàn toàn rất đơn giản và hướng mục đích tới tạo dựng 1 website thông tin cho người dùng.